Làm mái che di động Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là quận nội thành TP.HCM có vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế, dẫn đến sự ra đời của các nhà hàng, cửa hàng và nhà dân đều tăng theo, mái che di động Bình Chánh là sự chọn lựa tối ưu cho mọi công trình – mái che di động Bình Chánh có khả năng che chắn cho các công trình hay hàng quán, nhà dân trước các tác động của thời tiết đảm bảo tạo nên một không gian an toàn và riêng biệt.

Mái hiên di động Bình Chánh
Mái hiên di động Bình Chánh

Việc sử dụng mái hiên di động Bình Chánh rất đơn giản. Với mái hiên di động tay quay, nên định kỳ thay dầu nhớt giúp tay quay hoạt động được nhẹ nhàng, kéo thả dễ dàng. Muốn cho mái hiên di động luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, nên thường xuyên vệ sinh để bạt luôn đẹp và lâu bị mục nát hơn. Tuyệt đối không treo vật nặng vào bạt, vì sẽ khiến cho bạt dễ bị trùng xuống, nhăn nhùm thậm chí làm rách bạt.

Thi công làm mái bạt che nắng lưu động ở Huyện Bình Chánh

Hãy lựa chọn loại bạt nhựa PE, bền được phủ một lớp UP để có thể tránh bạc màu. Hoặc mái hiên có tráng UP với loại nhựa PVC để tạo được độ bền, mượt, hạn chế được việc phai màu. Nên chọn khung sườn được lắp ráp từ nhôm, thép không gỉ để tăng tuổi thọ cho mái hiên di động và khả năng chịu đựng các tác động bên ngoài như: mưa, bão.

Mái vòm Bình Chánh
Mái vòm Bình Chánh

Không phải mái hiên di động nào cũng phù hợp với mọi không gian, đối với những không gian khác nhau sẽ phải lựa chọn những loại mái hiên khác nhau. Đối với mái hiên ngoài trời cho quán cà phê hay nhà hàng thì nên lựa chọn mái xếp lượn sóng. Nếu muốn che sân nhà thì nên chọn mái hiên di động dạng phủ hoặc mái hiên điều khiển từ xa. Còn đối với nhu cầu muốn che cho cửa sổ thì mái hiên di động dạng vòm là lựa chọn tối ưu cho bạn.

bạt quay di động Bình Chánh
bạt quay di động Bình Chánh

Khi bạt bị rách cần vá, khâu lại nhanh chóng để tránh vết rách càng rộng dẫn đến không thể sử dụng được. Với loại điều khiển từ xa, nên tránh để điều khiển motor bị ngấm nước hoặc hỏng hóc vì sẽ khiến ta không thể điều khiển mái hiên đóng mở được nữa. Và rất khó để tìm được một chiếc điều khiển mới phù hợp với mái hiên di động đang dùng. Vào lúc mưa gió nên cuốn bạt vào để tránh hư hỏng và dùng được lâu hơn.

Mái bạt quay Bình Chánh
Mái bạt quay Bình Chánh

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động chất lượng giá tốt hãy đến với NITA để được hỗ trợ tư vấn về mẫu mã và giá cả, được lắp đặt với giá rẻ hay miễn phí tại nhà nhanh nhất. mái che di động Bình Chánh của NITA cam kết giá rẻ, chất lượng cho mọi nhà.

Lều xếp di động Bình Chánh
Lều xếp di động Bình Chánh

Cần liên hệ : O9O8.234.866 - Email : [email protected]

Tư vấn thêm dòng mái bạt che nắng lưu động ngoài trời !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X