Dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ

 

Sau khi khảo sát công trình, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về một số vấn đề như : độ dày nền, độ bóng .v.v.. để phù hợp nhất với mục đích phục vụ của sàn bê tông.

Trong quá trình thi công, khách hàng có thể trực tiếp giám sát tiến độ cũng như chất lượng của công trình và đề xuất ý kiến để chất lượng tốt hơn.

Lợi ích khi mài sàn bê sàn bê tông

 

 • + San phẳng, loại bỏ các chỗ ghồ ghề và mấp mô làm cho quá trình sử dụng mặt sàn được tốt hơn và an toàn, kê máy móc và đồ đạc dễ dàng. 
 • + Tạo độ bền, vững chắc hơn liên kết các khối bê tông làm chúng chịu lực, chống va trạm và có tuổi thọ lâu hơn. 
 • + Nền bê tông sau khi được mài có độ thẩm mỹ cao, đều nhau và ưa nhìn hơn.
  + Mài nền tạo nhám có khả năng chống trơn trượt, bám dính tố an toàn cho người sử dụng.
  + Dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp mặt sàn. 
 • + Không ô nhiễm môi trường, không tạo khói bụi nhiều bởi thiết kế chuyên dụng của máy mài bê tông đã tích hợp sẵn bộ phận hút bụi hoặc bình nước trên máy.

 


L
ợi ích khi sử dụng dịch vụ mài nền bê tông LIDOTA :

 

 • + Máy móc nhập khẩu nước ngoài, độ chắc chắn và thông số kỹ thuật tốt. 
 • + Tiến độ thi công công trình nhanh và hiệu quả, không bị trì trệ công việc, không làm chậm tiến độ thi công của nhà đầu tư, bàn giao công trình đúng thời gian trong hợp đồng. 
 • + Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật trong xử lý sàn bê tông và có trách nhiệm cho công việc. 
 • + Dịch vụ mài bê tông giá rẻ tại Hà Nội của LIDOTA có giá thành cạnh tranh với thị trường nhưng chất lượng dịch vụ không hề thua kém.

 


ng dụng của mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông ngày nay đang rất được ưa chuộng và trọng dụng trong nhiều công trình ví dụ như : trường học, bệnh viện,các trung tâm thương mại lớn hoặc các hầm để xe v.v..

Với những chia sẻ trên mong rằng quý khách có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ mài nền bê tông cho công trình của bạn.


Công TY TNHH Xây Dựng LIDOTA 

Hotline : O97.222.0122 – 0944463398
Email : [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X