Bán dù che nắng quận 5

Dù che nắng đẹp tại quận 5 được cung cấp bởi công ty Thương Mại sản xuất dù NITA, với phương châm “ Mang đến những chiếc dù đẹp, sang trọng cho Anh Chị”, Dù NITA đac đặt được niềm tin cho nhiều Anh Chị tại quận 5 và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài ra, NITA còn cung cấp nhiều loại dù che nắng đẹp tại quận 5 như: dù lệch tâm tròn 2 tầng 3,5m kiểu nâng; dù tròn gỗ đúng tâm; dù nghiêng 180 độ đường kính 3M;….Dù NITA chuyên cung cấp dù che nắng đẹp tại quận 5, đảm bảo chất lượng vải dù. Ngoài ra dù NITA còn tư vấn về thiết kế, màu sắc không gian quán của bạn. Hãy lựa chọn dù NITA.

Hiện nay thì các quán café, quán nước sân vườn tại quận 5 nổi lên rất nhiều, để xây dựng những quán café như thế không chỉ cần không gian trong nhà đẹp mà không gian ngoài trời cũng rất quan trọng. Dựa vào nhu cầu đó, dù che nắng tại quận 5 do dù NITA cung cấp đã và đang phát triển rất mạnh.

Gia công dù che nắng theo yêu cầu tròn vuông lệch tâm chính tâm ở quận 5 HCM

Bạn sẽ thích ngay với kiểu dù tròn đúng tâm, cao 3M và có 2 tầng. Đây là một kiểu dù khá phổ biến bởi thiết kế đơn giản mà vẫn hiện đại, tạo nên một không gian không quá cầu kì , hoa mĩ nhưng vẫn rất hiện đại. Khung dù được làm bằng sắt không gỉ, rất bền và khỏe, có thể chịu được áp lực thời tiết của gió mạnh. Trụ dù có thể làm bằng sắt hoặc bằng gỗ tùy vào thiết kế làm sao để hợp nhất với màu sắc dù, kiểu dáng dù.

Bạn sẽ không phải tìm đâu xa bởi những chiếc dù đẹp mà bền của dù NITA cung cấp là quá đủ. Chiếc dù này được thiết kế với trụ và khung được làm bằng sắt, đảm bảo sẽ không bị đổ trong tiết trời gió to. Đế dù được làm bằng bê tông càng tăng thêm tính năng khỏe khoắn của chiếc dù này. Dù che nắng của NITA với chất liệu được làm từ vải Polyeste, PU, vải dày, bền, khó rách, và chịu mưa chịu nắng tốt. Vải có độ dày trung bình khoảng 3,2zem giúp bảo quản tốt ở ngoài trời từ 3-6 tháng.

Khung và trụ dù được làm bằng sắt không gỉ giúp chiếc dù luôn đứng vrong thời tiết gió mạng. Đế dù được làm từ bê tông còn có bánh xe lăn giúp bạn di chuyển chiếc dù một cách dễ dàng, đỡ vất vả. Còn nếu bạn là người thích cầu kỳ, cách điệu thì có thể chọn dù vuông 2.5M lệch tâm. Kiểu dù với thiết kế viền ren đem đến không gian sang trọng, kiêu kì, đẳng cấp cho quán cà phê của bạn.

 


Cần liên hệ  : O9O8.234.866 - Email : [email protected]

Xem thêm kiểu dáng mái che lưu động ngoài trời ở đường phố quận 5 HCM

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X