Bán dù che nắng quận 4

Dù NITA hiện đã và đang cung cấp dù che nắng tại quận 4 và nhiều tỉnh thành trong cả nuwocs như : Hà Nội, Tuy Hòa, …. Dù NITA còn nhận ship hàng trên toàn quốc. Dù che nắng chất lượng cao của NITA sẽ còn phát triển mẫu mã, màu sắc để mang đến nhiều sự lựa chọn Anh Chị. Hãy chọn cho không gian của bạn một sản phẩm dù phù hợp nhé.

Với thời tiết nắng nóng tại quận 4 thì một chiếc dù che cho bạn là rất cần thiết. NITA chuyên cung cấp dù che nắng tại quận 4 với đủ thể loại dù : dừ dù nhỏ đến dù to, từ dù các nhân đến dù cho các quán café, quán nước,….

Gia công giao hàng dù che nắng tại quận 4 HCM miễn phí !

Đã là dù che nắng thì công dụng đầu tiên là để che nắng. Với chất liều vải dù dày, dú của công ty NITA sẽ giúp bạn ngăn chặn cái nắng oi ả của mùa hè khi đi trên nước, hay giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian quán nước ngoài trời.

Dù che nắng cũng có thể để che mưa: Những chiếc dù khổ lớn có thể che chắn mưa cho các hội chợ lớn ngoài trời, hội sách, các lễ hội,…. Bạn sẽ không lo bị mưa khi đi dự hội nữa. Ngoài ra dù che nắng còn để trang trí, làm đep. Với thiết kế độc đáo, mới lạ mà hiện đại, dù che nắng tại quận 4 của NITA sẽ đem đến cho không gian quán café, quán nước của bạn thêm phần lãng mạn, sang trọng, đa sắc màu hơn.

Công ty thương mại sản xuất dù NITA đã tạo nên những chiệc dù vừa mang đậm nét hiện đại sang trọng mà vẫn giữ sắc thái riêng, ngoài ra chất lượng dù còn đảm bảo chất lượng tốt. – Dù NITA còn cung cấp dịch vụ tư vấn giúp bạn chọn được mẫu thiết kế dù phù hợp với không gian quán cafe của bạn, đồng thời tư vấn bạn lựa chọn màu sắc dù sao cho phù hợp với phong cách quán của bạn.


Cần liên hệ : O9O8.234.866 - Email: [email protected]

Gia công nhiều kiểu mái bạt che nắng lưu động ngoài trời !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X