Bán dù che nắng quận 1

Lựa chọn NITA làm đơn vị cung cấp dù che nắng tại quận 1 là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất. Dù che nắng tại quận 1 có thiết kế rất đa dạng và phong phú. Trong đó, được Anh Chị yêu thích hơn cả thì gồm 2 loại chính: Dù che nắng tại quận 1 có thiết kế đa dạng, phong phú về kiểu dáng chất lượng cao, là sản phẩm không thể thiếu trong mùa nóng này.

Những chiếc dù che nắng tại quận 1 là vật dụng không thể thiếu tại nhiều quán ăn, hàng café, vườn nhà,… trong mùa hè này. Ngoài công dụng che mưa, che nắng, chúng còn được sử dụng như một món trang trí làm nổi bật không gian nhờ thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú.

Gia công dù che nắng chính tâm vuông tròn ở quận 1 HCM theo yêu cầu !

Dù lệch tâm: dù có thiết kế phần thân ở một bên, phần dù được nối với thân nhờ hệ thống thanh nối. Thiết kế này cho ưu điểm khi sử dụng có thể được các loại bàn ghế có kích thước lớn mà không bị vướng. Thêm vào đó thiết kế lạ mắt cũng là một điểm đặc biệt của loại dù này. Dù có thể là loại 2 tầng tròn hoặc vuông, hoặc cũng có thể là loại 1 tầng.

-Dù đồng tâm: thiết kế này rất phổ biến. Khác với dù lệch tâm, phần thân của dù cố định với phần dù ở ngay chính giữa, thiết kế tương tự một chiếc ô cỡ lớn. Thiết kế này cho ưu điểm tiết kiệm diện tích cũng như cho cảm giác chắc chắn, dễ dàng gấp mở hơn. dù cũng có loại 2 tầng và 1 tầng tròn, vuông khác nhau, tùy vào không gian mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Công ty NITA được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu các loại dù che nắng tại quận 1, dù che nắng tại Thủ Đức, dù che năng tại quận 2,… trên thị trường. NITA cung cấp đầy đủ các mẫu dù đang được yêu thích như dù đồng tâm, dù lệch tâm.

Với mục tiêu mang đến cho Anh Chị những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, các sản phẩm dù của NITA luôn được làm từ những chất liệu bền đẹp, cho hiệu quả cản nắng, che mưa tốt nhất có thể. Thêm vào đó, giá thành các loại dù lại vô cùng hấp dẫn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Cần liên hệ : O9O8.234.866 - Email : [email protected]

Xem thêm kiểu dáng mái bạt lưu động dạng khác hay dùng !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X