Bán dù che nắng Huế

Dù che nắng là một trong những sản phẩm không chỉ có tính năng giúp che nắng che mưa mà còn đem đến một không gian đẹp hơn, sang trọng hơn do những kiểu dáng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những loại dù che nắng tại Huế.Nếu có nhu cầu Anh Chị hãy liên hệ ngay đến NITA để mua được những sản phẩm dù che nắng chất lượng như thế này. Cuộc sống sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi chúng ta biết đựơc đâu là vật dụng quan trọng nhất, thiết thực nhất.

Là một sản phẩm dù che nắng tại Huế tròn tâm gỗ được sử dụng nhiều ở các quán cà phê cũng như các nhà hàng. Với kiểu dáng thiết kế đường kính là 3m, với độ cao tán dù là 2,2m, thân dù được làm bằng gỗ tròn với phi 42. Kèo dù được làm bằng gỗ hộp, với kèo dù gỗ là 13mm x 26mm. Thân và kèo dù được làm bằng gỗ và có màu nâu, vải dù được phủ bằng vải nhựa và có tính năng chống thấm. đế dù được làm bằng bê tông bọc thép

Gia công giao hàng bán dù che nắng tại Huế miễn phí !

Một sản phẩm mang tính tiện dụng, hiện đại và sang trọng, dù che nắng tại Huế nghiêng 180 độ có đường kính trên tán dù là 3m với độ xoay lên đến 180 độ, độ cao tán dù là 2,2m, thân dù che nắng nghiêng 180 độ được làm từ sắt tròn 42mm, kèo dù là sắt hộp 13mm x 26mm. Thân dù và kèo dù được sơn tĩnh điện nhám. Vải che của dù được làm từ bố phủ với nhựa, có tác dụng chống thấm cao, bên cạnh đó những đế dù được làm bằng bê tông bọc thép và có đá mài bên trên, bên cạnh đó sản phẩm còn được thiết kế với 4 bánh xe để di chuyển thuận lợi hơn.

Với những ưu điểm tạo nên không gian đặc biệt và làm khung cảnh trở nên đẹp hơn, dù che nắng Huế kiểu vuông lệch tâm được thiết kế với chiều dài mỗi cạnh là 3m x 3m với tán dù có độ cao là 2,2m, thân dùng được làm bằng sắt hộp 40mm x 80mm. Kèo dù được làm bằng sắt hộp 13mm x 26mm. Thân dù và kèo dù được sơn bằng loại sơn tĩnh điện, vải dù được làm bằng bố phủ với nhựa có tính năng chống thấm, đế dù che nắng được cấu tạo bằng bê tông bọc thép nặng 120kg và có mặt đá mài ở phía trên, cùng với 4 bánh xe chịu lực phía dưới để di chuyển tốt hơn.


Cần liên hệ  : O9O8.234.866 - Email : [email protected]

Xem thêm các kiểu mẫu mái che di động tại Thừa Thiên Huế !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X