Bán dù che nắng Hậu Giang

Bạn đang tìm kiếm dù che nắng tại Hậu Giang nhưng không biết mua dù ở đâu có thiết kế đẹp và phù hợp với không gian bạn đặt dù. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Thương mại Sản xuất dù NITA.Loại dù này có kích thước vừa phải, do thiết kế lệch tâm, đế dù kết nối với tán dù bằng vòm móc câu giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển hơn.

Bán dù che nắng hậu giang giá rẻ
Bán dù che nắng hậu giang giá rẻ

Công ty Thương mại Sản xuất dù NITA là công ty chuyên sản xuất dù cung cấp cho các nhà hàng, quán café và các công ty muốn đặt dù làm quà tặng hoặc quảng bá thương hiệu. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mái che di động Hậu Giang, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dù; một trong số đó là dù lệch tâm đang là lựa chọn của nhiều đối tượng Anh Chị. Công ty NITA xin mời các bạn tham khảo những mẫu dù đẹp của công ty chúng tôi.

Làm mái bạt che di động ở Hậu Giang

Đối với dù lệch tâm, chúng tôi chuyên sản xuất 3 loại chính là dù lệch tâm tròn móc câu, dù lệch tâm tròn 2 tầng và dù lệch tâm vuông 2 tầng. Các loại dù này có kiểu dáng phù hợp để tạo nên không gian mát mẻ, đặc biệt tạo khung cảnh đẹp, lãng mạn cho quán café và các nhà hàng sân vườn.

Loại dù này có tàn tròn, kết cấu tán dù được thiết kế 2 tầng, tầng dưới là tán dù chính, tầng trên là tán dù phụ giúp bảo vệ tán dù chính tốt hơn dưới mọi thời tiết. Dù có đế dù kết nối với tán dù trực tiếp bên trong dù, giúp tiết kiệm không gian, và có thể che cho chính người bung dù trong trường hợp cần bung dù gấp khi mưa hoặc bung dù lúc trời đang nắng gắt.

Cung cấp dù che nắng di động ở Hậu Giang

Loại dù lệch tâm vuông 2 tầng này, có kết cấu tương tự như dù lệch tâm tròn 2 tầng. Điểm khác biệt duy nhất là tán dù được thiết kế hình vuông. Việc lựa chọn dù lệch tâm có tán vuông hay tán tròn là để tạo sự hài hòa nhất cho không gian đặt dù. Do đó, khi chọn mua dù che nắng chất lượng cao tại Hậu Giang, Quý Anh Chị hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Công ty Thương mại Sản xuất dù NITA là đơn vị thiết kế và sản xuất và cung cấp dù cho bạn.

Các loại dù được sản xuất tại Công ty Thương mại Sản xuất dù NITA đều đảm bảo về chất lượng cao, tuổi thọ sản phẩm dài, thiết kế đa dạng nhiều màu sắc để Anh Chị có thể lựa chọn. Vật liệu chính để làm tán dù là vải bố phủ nhựa, giúp chống thấm nước tốt, có độ bền cao. Đế dù được làm bằng bê tông bọc thép và mặt đế là đá mài, tạo độ chắc chắn và thẩm mỹ cao cho kết cấu dù. Đế dù gắn thêm 4 bánh xem giúp bạn di chuyển thuận lợi hơn.


Cần liên hệ : O9O8.234.866 - Email : [email protected]

Xem thêm các thiết kế mái bạt kéo di động ngoài trời ở Hậu Giang lựa chọn thêm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X