Bán dù che nắng Gia Lai Đaklak

Dù che nắng tại Gia Lai Đak Lak loại tâm tròn 2,4m được thiết kế với đường kính tán dù là 2,4m, với độ cao tán dù là 2,2m, thân dù được thiết kế 27mm và sơn tĩnh điện. Kèo dù là một thanh sắt trong với đường kính 4mm. Thân và kèo của dù che nắng tâm trong có sơn màu trắng tĩnh điện, vải dù được phủ nhựa chống thấm cùng với đế được làm bằng bê tông và có mặt đá mài phía trên.

Bán dù che nắng gia lai
Bán dù che nắng gia lai

 

Những chiếc dù che nắng đã không còn xa lạ với người dân Việt, bởi tính năng tiện dụng và được ứng dụng ở mọi khu vực khác nhau. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với mọi người những loại dù che nắng tại Gia Lai Đak Lak thông dụng.

Bán dù che nắng Buôn Mê Thuật Đắc Lắc !

Được thiết kế để mang lại một không gian mát mẻ và cho một cảnh đẹp, dù che nắng tại Gia Lai Đak Lak lệch tâm tròn 2 tấng 3,5m kiểu nâng được sử dụng phổ biến ở những quán cà phê sân vườn hoặc những nhà hàng ngoại cảnh. Sản phẩm được thiết kế với đường kính tán dù là 3,5m với độ cao dù là 2,2m, thân dù được làm bằng sắt hộp 40mm x 80mm, kèo dù được làm bằng sắt hộp 13mm x 26mm.

Dù che nắng Đắc Lắc
Dù che nắng Đắc Lắc

Dù che nắng tại Gia Lai Đak Lak được sản xuất với chất liệu thông dụng và được cung cấp bởi một đơn vị uy tín nhất. Thân được sơn tĩnh điện màu trắng và xám, vải dù đươc phủ bố nhựa chống thấm, đế dù được làm bằng bê thông cốt thép nặng 120kg có đá mài mặt trên và có 4 bánh xe di chuyển.

Bán dù che nắng Gia Lai Đăk Lăk

Là một sản phẩm thông dụng nhất trong những loại dù che nắng, sản phẩm có thiết kế đơn giản, chi phí rẻ nên được nhiều người lựa chọn để phục vụ che nắng. dù che nắng tại Gia Lai Đak Lak đúng tâm 3m, với độ cao tán dù 2,2m , thân dù được làm từ sắt tròn 42mm, kèo dù được làm từ sắt hộp 13mm x 26mm, thân cũng như kèo dù được sơn tĩnh điện cùng với vải dù là bố phủ nhựa. Đế dù được làm trong và kết cấu bằng bê thông bọc thép mặt trên được ghép với đá mài.

Dù che nắng Gia Lai
Dù che nắng Gia Lai

Một nơi khá uy tín mà bạn có thể tham khảo là dịch vụ tại NITA. Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt với giá cả phải chăng mà đây còn là nơi bạn có thể nhận được sự tư vấn cặn kẽ từ những nhân viên giàu kinh nghiệm. Để có thể lựa chọn được sản phẩm dù che nắng chất lượng và phù hợp nhất cho không gian của mình.

Bán dù che nắng Đắk Lắk
Bán dù che nắng Đắk Lắk

Cần liên hệ : O9O8.234.866 - Email : [email protected]

Xem thêm các mẫu thiết kế mái bạt che di động ngoài trời ở Vùng Tây Nguyên hay dùng !

 

Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X