Bán dù che nắng Đồng Nai

Các sản phẩm dù che nắng tại Đồng Nai đáp ứng các nhu cầu che nắng, che mưa, trang trí khuôn viên sân vườn hay cơ sở kinh doanh của Anh Chị tại Đồng Nai. Để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng Anh Chị, những mẫu dù che nắng tại Đồng Nai đẹp, hiện đại, giá rẻ đã được tung ra thị trường và là vật dụng rất được người dân Đồng Nai ưa chuộng.

Dù tròn Đồng Nai
Dù tròn Đồng Nai

Có thể thấy, sản phẩm dù che nắng tại Đồng Nai ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, cơ sở dù che nắng NITA là đơn vị sản xuất dù che nắng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Bạn có thể yên tâm khi đặt mua sản phẩm tại cơ sở này. Hiện nay, phổ biến nhất trong những loại dù che nắng tại Đồng Nai là dù đúng trọng tâm và dù lệch trọng tâm hình tròn. Ngoài ra, màu sắc dù cũng vô cùng phong phú và đa dạng.

Gia công phân phối sỉ lẻ dù che nắng tại Đồng Nai

 

Với thân dù được làm bằng khung sắt chắc chắn và cơ cấu nâng dù bằng đòn bẩy, tay quay giúp việc sử dụng được an toàn và đóng mở dù một cách thuận tiện. Tán dù được làm bằng những loại vải dù chống thấm nước, lâu phai màu và ít hấp thụ nhiệt nên vẫn đảm bảo được độ thoáng mát. Đế dù thường được đúc bê tông và bọc thép chịu lực giúp dù có khả năng đứng vững trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Dù Lệch Tâm Tròn Đồng Nai
Dù Lệch Tâm Tròn Đồng Nai

 

  • – Nếu dựa vào kiểu dáng của thân dù, ta có thể chia thành: dù đúng trọng tâm, dù nghiêng, dù lệch trọng tâm, dù đôi, dù ba…
  • – Nếu dựa vào hình dáng của dù, ta có 2 loại dù tròn và dù vuông.
Dù Lệch Tâm Vuộng
Dù Lệch Tâm Vuộng

 

Dù che nắng là những loại dù có kích thước tương đối lớn. Ngoài khả năng tránh nắng đã được thể hiện qua tên gọi, dù còn được dùng để che chắn trên một diện tích rộng, tránh mưa bão và tạo bóng râm. Vì những lợi ích mà nó đem lại, dù che nắng chất lượng, giá rẻ tại Đồng Nai luôn là mặt hàng được nhiều cá nhân và đơn vị kinh doanh tin dùng. Ngoài tác dụng che nắng, mưa vô cùng hữu hiệu, những sản phẩm dù này còn góp phần làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho những bãi biển, các khu resort nghỉ dưỡng hay những quán bia, nhà hàng, các cửa hàng.

Thiết kế dù che nắng Đồng Nai
Thiết kế dù che nắng Đồng Nai

Cần liên hệ : O9O8.234.866 - Email : [email protected]

Xu thế sử dụng mái bạt di động ngoài trời thay thế !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X