Bán dù che nắng Đà Nẵng

Dù che nắng hiện nay không chỉ có tác dụng che nắng, mưa mà còn là một sản phẩm dùng để trang trí nhất là ở những nơi đẳng cấp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những loại dù che nắng tại Đà Nẵng sang trọng hiện nay.


Dù che nắng tại Đà Nẵng đầu tiên được nhiều người sử dụng trong các không gian sang trọng chính là dù che nắng lệch tâm 3m, với chiều dài cạnh cho sản phẩm là 3m x 3m, độ cao của tán dù là 2,2m, thân dù được làm bằng sắt hộp có kích thước 40mm x 80mm ới kèo dù được làm từ sắt hộp 13mm x 26mm.Thân dù và kèo dù được sơn tĩnh điện, vải che dù được phủ bằng bố tráng nhựa, đế của dù lệch tâm móc câu được làm bằng bê tông bọc thép và có mặt trên là đá mài rất chắc chắn cũng như có 4 bánh xe để di chuyển thuận lợi nhất.

Gia công bán dù che nắng vuông tròn lệch tâm Đà Nẵng giao hàng miễn phí !

Thân và kèo của dù được sơn bằng những loại sơn tĩnh điện màu trắng hoặc màu xám. Bên cạnh đó, vải dù được làm từ bố phủ nhựa nên chống thấm rất tốt, đế dù có hình chữ nhật và được đúc bằng bê tông có mặt thép trên đá mài, phía dưới sẽ có 4 bánh xe để di chuyển thuận lợi nhất.


Với những kiểu dáng sang trọng tinh tế, mái che di động Đà Nẵng loại lệch tâm móc câu được sử dụng ở những nơi như hồ bơi, quán cà phê… Với kích thước theo đường kính của tán dù là 3m, độ cao của tán dù được thiết kế mà 2,2m. Thân dù được làm chắc chắn từ sắt tròn đường kính 42mm, kèo của dù che nắng được làm bằng sắt hộp với kích thước là 13mm x 26mm.

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì NITA là nơi đáng tin cậy để bạn chọn lựa các sản phẩm dù che nắng chất lượng cao. Đây là thương hiệu dù với chất lượng và mẫu mã rất đa dạng. Chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu mà mình tìm kiểm với sự giúp đỡ tận tình của các nhân viên.

 


Cần liên hệ : O9O8.234.866 - Email : [email protected]

Cần xem thêm các loại mái bạt che lưu động ngoài trời ở Đà Nẵng !

 

Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
X